Giải Pháp An Ninh Tích Hợp

An ninh trong việc bảo vệ các cơ sở hạ tầng quan trọng luôn là nhu cầu thiết yếu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Nó đặt ra các tinh huống cần xử lý khi nhận được các cảnh báo từ mục tiêu con người và phương tiện. Các giải pháp an ninh nhằm bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng bao gồm một loạt các thiềt bị, công nghệ giúp kiểm soát, cảnh báo, báo động khẩn cấp và tích hợp giám sát video, gọi điện thoại, …

Hệ thống an ninh trung tâm bao gồm tất cả những đơn vị được kết hợp với nhau trong một hệ thống lớn nhằm đáp ứng về kiểm soát an ninh và quản lý theo từng tổ chức, cá nhân với các yêu cầu như:

  • Hệ thống hoạt động ổn định 24/7.

  • Báo cáo theo dõi những khu vực giới hạn.

  • Kiểm soát an ninh chặt chẽ trong những khu vực được bảo vệ cao.

  • Quản lý người sử dụng.

  • Tích hợp theo dõi video.

  • Tích hợp báo động đột nhập, báo trộm

  • Tích hợp báo động khẩn cấp.

  • Thực hiện email, điện thoại thông báo cho người quản lý khi có yêu cầu.

sơ đồ hệ thống tích hợp an ninh mạnghệ thống an ninh tích hợp

Theo quy định, những nơi được trang bị hệ thống an ninh tích hợp có một phòng điều phối và giám sát tập trung, nơi bảo vệ giám sát hình ảnh thời gian thực qua màn hình và tình hình an ninh, an toàn của khách hàng trong toàn bộ khu vực và có thể kiểm soát những nơi được giám sát thông qua mạng Internet xa trung tâm. 

Ngày nay, hầu hết các tòa nhà hiện đại và nhà máy tiêu chuẩn đều sử dụng hệ thống giám sát an ninh. Việc triển khai các hệ thống quản lý này đã góp phần đáng kể vào việc ngăn ngừa và quản lý các rủi ro an ninh và nâng cao hiệu quả của công tác quản lý trong các tổ chức, công ty và nhà máy. 

Để triển khai giải pháp này, khách hàng phải trang bị hạ tầng mạng truyền dữ liệu tốc độ cao, đáp ứng kết nối nhanh với các hệ thống sau: 

1. Hệ thống camera giám sát: 

đáp ứng nhu cầu bảo mật bằng video, hình ảnh theo thời gian thực, thời gian thực và ghi hình tất cả các video trên máy tính, thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích lịch sử nếu cần thiết.

Hệ thống camera giám sát Hệ thống camera giám sát 2

2. Hệ thống kiểm soát của: 

Việc sử dụng các ứng dụng công nghệ cao để nhận dạng (thẻ không tiếp xúc, thẻ thông minh, vân tay, thiết bị nhận dạng khuôn mặt, sinh viên ...) giúp kiểm soát số lượng giao dịch và thông tin về người ra vào một cửa cụ thể. khu căn hộ và khu làm việc, v.v. và thông tin về từng sự kiện đầu ra vào và ra của cửa cũng được lưu trữ trong phần mềm máy tính nhằm mục đích giám sát như lưu trữ lịch sử sử dụng để sử dụng sau này.

Hệ thống kiểm soát cửa         Hệ thống kiểm soát cửa 2

3. Hệ thống quản lý điểm đỗ xe: 

Dùng để thay thế cho hình thức vé giấy thông thường bằng loại thẻ điện tử hoặc thẻ không tiếp xúc, phối hợp với camera theo dõi hình ảnh xe và biển số lúc xe đến và khi đi ra nhằm giảm thời gian hoạt động của hệ thống và tăng cường tính an toàn, an ninh tại cơ sở.

Hệ thống quản lý điểm đỗ xe

 

4. Hệ thống điều khiển thang cuốn: 

Hệ thống này cho phép giới hạn một người nào đó chỉ có thể lên xuống ở một hoặc số tầng nhất định trong tòa nhà. Kiểm soát di chuyển lên xuống những tầng có mức độ bảo vệ và an ninh cao, khu vực giới hạn.

Hệ thống điều khiển thang cuốn 1 Hệ thống điều khiển thang cuốn 2

5. Hệ thống cảnh báo hỏa hoạn, phòng độc: 

việc tích hợp thiết bị báo cháy, các máy dò chấn động. .. với hệ thống bảo vệ sẽ cho phép nhận biết và xác định nhanh đám cháy hay bất kỳ một sự đột nhập bất hợp pháp nào. Đồng thời hệ thống sẽ phát các tín hiệu âm thanh và hình ảnh nhằm báo động cho người sử dụng, bảo vệ doanh nghiệp.

Hệ thống cảnh báo hỏa hoạn, phòng độc  Hệ thống cảnh báo hỏa hoạn, phòng độc 2

6. Hệ thống âm thanh thông báo:

Hệ thống này khi kết hợp với những giải pháp khác sẽ gửi đi hình ảnh, nội dung, thông điệp của cá nhân hay tập thể đến các khu vực lân cận hoặc toàn vùng của tổ chức nào đó. Âm thanh được sử dụng để thông báo về cấp cứu, hoả hoạn khi phối hợp với những hệ thống trong gói giải pháp này.

Hệ thống âm thanh thông báo 1  Hệ thống âm thanh thông báo 2

7. Hệ thống điện thoại Voice IP:

Tổng đài IP (VoIP) hoạt động trên nền internet là phương tiện liên lạc cho doanh nghiệp: gọi thoại, gọi video, email, gửi tin nhắn, . .. Chức năng ghi âm cuộc gọi dữ liệu an ninh và phân phối điện thoại thông minh theo kịch bản cài đặt.

  Hệ thống điện thoại Voice IP 1Hệ thống điện thoại Voice IP 2

 

" CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN "

Copyright © 2007 - 2022 Viễn Thông Tia Sáng.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305357540, cấp ngày 27/11/2007 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Trụ sở chính: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

028 37558877