Đăng ký Đại lý

Đại lý là bộ phận không thể thiếu trong mạng lưới kinh doanh , giúp phát triển hệ thống giao dịch , sản xuất …Các bạn cùng VIỄN THÔNG TIA SÁNG tìm hiểu , để có kế hoạch kinh doanh lâu dài .

Đối với mạng lưới đại lý cấp 1: Là đơn vị , công ty , tư nhân phải hữu vốn, sở hữu nơi trưng bày sản phẩm,có kho bãi, mang công cụ vận tải , có nguồn nhân lực ,đặc trưng là tổ chức thực thụ say mê vào quá trình phân phối sản phẩm cho đơn vị , DN để đáp ứng lợi nhuận.

Theo đó tại Điều 169 Luật thương mại  2005  sở hữu quy định:

Điều 169. Những hình thức đại lý

  • Đại lý bao tiêu là hình thức đại lý ,mà bên đại lý thực hành việc tìm , bán trọn vẹn một  khối lượng hàng hoá hoặc  cung cấp gần như một nhà cung cấp cho bên giao đại lý.
  • Đại lý độc quyền là hình thức đại lý mà tại một khu vực địa lý nhất quyết  bên giao đại lý chỉ ủy quyền một  đại lý , mua , bán , sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định .
  •  Tổng đại lý bán hàng hoá,cung cấp dịch vụ  là hình thức đại lý mà bên đại lý công ty một hệ thống đại lý trực thuộc để thực hiện việc kinh doanh hàng hoá,sản xuất cho bên giao đại lý.

Tổng đại lý đại diện cho hệ thống đại lý trực thuộc.Những  đại lý trực thuộc hoạt động dưới sự quản lí của tổng đại lý và có danh nghĩa của tổng đại lý.

  • Các hình thức đại lý khác mà các đối tác thỏa thuận tương tự  điều kiện để sở hữu một đại lý là việc đơn vị , tổ chức , cá nhân phải có vốn……..

Khi hai bên nhà cung cấp và đại diện đăng kí đại lý đã trao đổi và đồng ý các điều khoản , cùng nhau đi đến hiệp đồng đại lý : phải được lập thành văn bản hoặc bằng hình thức khác sở hữu giá trị pháp lý tương đương.

Theo quy định của luật pháp thì hiệp đồng giữa doanh nghiệp bạn và đại lý  tuân thủ theo đúng trình tự thủ tục  quy định của luật pháp doanh nghiệp

Sau khi đã hiểu rõ về các loại đại lý và phương thức , nếu bạn có nhu cầu tham gia với chúng tôi ,xin hãy liên hệ tại web site , hoặc gọi tư vấn theo hotline 028-37558877 .

 

" CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN "

Copyright © 2007 - 2022 Viễn Thông Tia Sáng.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305357540, cấp ngày 27/11/2007 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Trụ sở chính: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

028 37558877