Điều khoản giao dịch

Quý khách vui lòng tham khảo về điều khoản giao dịch  trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên VIỄN THÔNG TIA SÁNG

1 .Phạm vi  và hướng dẫn 

- Các điều khoản  được áp dụng cho người mua

  •  Đặt mua các sản phẩm được bán tại VIỄN THÔNG TIA SÁNG .
  •  Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đã đăng tải .

-Khách hàng  bao gồm:

  • Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự,  hợp pháp.
  •  Mọi đơn vị được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Không cho phép  sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của VIỄN THÔNG TIA SÁNG

-  Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực  và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập không đúng , phải thông báo ngay cho chúng tôi để xử lý.VIỄN THÔNG TIA SÁNG  không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

2 .Cách hình thành hợp đồng
- Mọi thông tin  được đăng tải trên website trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của VIỄN THÔNG TIA SÁNG  tới Khách hàng, chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng và đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn từ VIỄN THÔNG TIA SÁNG gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.
- Khi muốn hủy đơn  thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đã đăng tải trên web site  Đơn hàng có thể bị hủy tùy theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. VIỄN THÔNG TIA SÁNG  có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách giao hàng. Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại đúng  theo quy định.
- Để có tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng
, VIỄN THÔNG TIA SÁNG  áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi.

​-VIỄN THÔNG TIA SÁNG có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy đơn hàng  của Khách hàng trong một số trường hợp mà không  thông báo đến Khách hàng.

3 .Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại trang web chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, cần thực hiện thêm một bước chấp  nhận đơn hàng. - Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng,khách hàng  cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mại  mà Quý khách tham gia.

4 . Giá Trị đơn hàng :

5. Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại

Áp dụng theo từng chương trình khuyến mãi của công ty .Thông báo chi tiết tại mục khuyến mãi của website .

6. Vận chuyển, Giao hàng

Xem chi tiết tại chính sách vận chuyển

7. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả

8 . Tích điểm và đổi điểm

- Quy định về tích  điểm thưởng được thực hiện theo chính sách cụ thể tại từng thời điểm và từng chương trình

-  Khách hàng nên đăng ký tài khoản trên website để thực hiện giao dịch  dễ dàng và thuận lợi khi  theo dõi lịch sử giao dịch, nhận thông tin cập nhật về sản phẩm , các chương trình khuyến mãi  và hưởng các chương trình tri ân khách hàng 

9 . Quy định về bảo mật thông tin

Hệ thống sử dụng chế độ bảo mật tuyệt đối cho thông tin của đối tác .

- Nghiêm cấm  không được sử dụng bất kỳ  hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, hành vi phát tán, hay đồng tình  cho bất kỳ hoạt động nào với mục đích  can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. nếu vi phạm sẽ bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.

10 . Khiếu nại

Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline (028)-37558877 hoặc gửi phản ánh đến trang liên hệ

- Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ VIỄN THÔNG TIA SÁNG

  •  Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho hệ thống thì VIỄN THÔNG TIA SÁNG có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Đã thông báo cho VIỄN THÔNG TIA SÁNG về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (028)-37558877 hoặc tại phần liên hệ .

11. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp VIỄN THÔNG TIA SÁNG  không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của VIỄN THÔNG TIA SÁNG  gây ra. Trách nhiệm của VIỄN THÔNG TIA SÁNG  đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua của VIỄN THÔNG TIA SÁNG 

12. Điều khoản chung

VIỄN THÔNG TIA SÁNG  và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

- Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa VIỄN THÔNG TIA SÁNG  và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng sáu mươi (60) ngày. Quá thời hạn 60 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Trân trọng thông báo quý khách hàng .

" CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN "

Copyright © 2007 - 2022 Viễn Thông Tia Sáng.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305357540, cấp ngày 27/11/2007 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Trụ sở chính: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

028 37558877