Giới Thiệu Về Công ty Viễn Thông Tia Sáng

Tia Sáng Telecom được thành lập năm 2007 bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Tia Sáng nhanh chóng trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công lắp đặt các hệ thống máy tính, tổng đài điện thoại, camera quan sát, hệ thống âm thanh ánh sáng, hệ thống báo gọi y tá, hệ thống họp trực tuyến, màn hình LED, màn hình ghép, lắp đặt thiết bị phòng máy chủ, Data center... 

Kinh nghiệm triển khai dự án của công ty Tia Sáng

Kinh nghiệm triển khai dự án của công ty Tia Sáng

Tia Sang Telecom hội tụ đông đảo các kỹ sư chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với lực lượng kỹ sư trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những giải pháp tổng thể và tối ưu nhất, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp. Tia Sáng luôn phấn đấu và tự hào là nhà tích hợp hệ thống System Integrator hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và sẽ luôn mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng tuyệt đối, luôn hài hòa lợi ích giữa các bên và hợp tác theo nguyên tắc Win - Win. 

Giám đốc và một số nhân sự trong công ty viễn thông tia sáng

Với nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng tăng, đặc biệt là trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian, chi phí để tìm kiếm nhiều nhà cung cấp riêng lẻ xây dựng nhiều hệ thống viễn thông, CNTT trong một tòa nhà, cao ốc văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, bến cảng hay một nhà xưởng,... 

Trước tình hình đó, Công ty TNHH tích hợp mạng viễn thông Tia Sáng tâm niệm sẽ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng với việc cung cấp trọn gói các giải pháp tổng thể, tích hợp các hệ thống phần mềm và phần cứng trên cùng một cơ sở hạ tầng. Chúng tôi cam kết cung ứng các dịch vụ và triển khai các dự án đúng hẹn, chất lượng và chuyên nghiệp. 

Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn cải tiến các quy trình quản lý, đồng thời ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tia Sáng Telecom đã xây dựng được hệ thống nhân sự thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng triển khai lắp đặt và bảo hành, sửa chữa thiết bị khi khách hàng có yêu cầu. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về khả năng chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Tia Sáng Telecom mong muốn giữ vững thế mạnh là Nhà Tích Hợp Hệ Thống (System Integration – SI) chuyên nghiệp, lấy phương châm “ Chuyên Nghiệp - Chất lượng - Uy Tín” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tia Sáng luôn phấn đấu trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông. 

Các chứng chỉ iso mà Tia Sáng từng thực hiện được

Một số công trình tiêu biểu mà công ty Tia Sáng từng làm

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn cung cấp giải pháp và thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu Việt Nam. 

Sứ mệnh của công ty:

Phát huy thế mạnh là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin cho các cơ quan, doanh nghiệp hơn 15 năm qua; Tia Sáng luôn tâm niệm sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tích hợp hệ thống tối ưu nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất. Cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng cao, thường xuyên cập nhật thiết bị công nghệ tiên tiến để khách hàng trải nghiệm ứng dụng công nghệ nâng cao hiệu quả quản lý và sản xuất kinh doanh, thể hiện đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp và hài lòng khi được Tia Sáng phục vụ. 

Các thương hiệu nổi tiếng cùng hợp tác với Tia Sáng

Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian cho khách hàng bằng việc nắm rõ nhu cầu, khảo sát thực tế và đề xuất những giải pháp để khách hàng lựa chọn, cùng với việc cung cấp thiết bị giá cả hợp lý nhất; khách hàng đầu tư với kinh phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. 

Sơ đồ tổ chức của công ty tia sáng

Nhân sự là nhân tố quyết định sự thành bại của công ty; chúng tôi thường xuyên đào tạo, tự đào tạo để nâng cao tay nghề, nâng cao tinh thần phục vụ khách hàng đồng thời nâng cao giá trị của bản thân; Tia Sáng mong muốn được mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho tất cả thành viên trong công ty và gia đình. Chúng tôi sống và làm việc có trách nhiệm với xã hội, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng xã hội văn minh hơn, tiến bộ hơn. 

Họp giao ban đầu tuần của công ty Tia Sáng

 

Văn phòng làm việc của công ty Tia Sáng

Giá trị cốt lõi:

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và lòng nhiệt huyết. 

Công ty TNHH Tích Hợp Mạng Viễn Thông Tia Sáng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Cơ quan, Ban ngành, Quý Công ty đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số Hotline: 0917522848 - 0913615148

Website:www.vienthongtiasang.com

Địa chỉ: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 

" CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN "

Copyright © 2007 - 2022 Viễn Thông Tia Sáng.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305357540, cấp ngày 27/11/2007 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Trụ sở chính: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

028 37558877