Quy định truy cập Website

Vienthongtiasang.com là website chính thức của Công Ty Viễn Thông Tia Sáng tại Số 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM 

Bằng cách truy cập Vienthongtiasang.com, bạn đồng ý với các điều khoản này theo mặc định. Trang web này có quyền sửa đổi, thay đổi, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào của thỏa thuận và quy định này vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi xuất hiện trên trang web và không cần thông báo. Việc bạn vẫn sử dụng trang web này, sau khi đăng tải các thay đổi đối với Thỏa thuận và Quy định, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Hãy thường xuyên truy cập Vienthongtiasang.com để biết những thay đổi mới nhất của chúng tôi.

 Về việc truy cập trang web

- Để truy cập Vienthongtiasang.com, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin thực của mình và sẽ cập nhật nếu có thay đổi. Mỗi khách sử dụng phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và mọi hoạt động mạng của riêng mình. Ngoài ra, bạn phải thông báo cho chúng tôi về việc truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý trực tiếp hay gián tiếp về những thiệt hại hoặc tổn thất mà bạn không thực hiện.

- Chúng tôi cấp giấy phép để bạn có thể mua sắm trực tuyến trong khuôn khổ thỏa thuận và quy định.

- Nghiêm cấm dùng bất cứ ai của trang web này với trẻ em, thương mại hay nhân danh bất cứ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của tôi. Nếu chúng tôi vi phạm bất cứ điều nào trong danh sách trên, chúng tôi sẽ huỷ giấy phép của bạn mà không có cảnh báo.

 

" CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN "

Copyright © 2007 - 2022 Viễn Thông Tia Sáng.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305357540, cấp ngày 27/11/2007 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Trụ sở chính: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

028 37558877